Điều khoản sử dụng

Nhằm giúp đọc giả có những trải nghiệm khi ghé thăm Legacygarden.com.vn một cách đỉnh cao nhất. Chúng tôi đưa ra những chính sách cũng như điều khoản sử dụng cho trang web lẫn người dùng. Cả hai bên đều phải tuân thủ chặt chẽ những điều khoản trên. Nếu một bên vi phạm pháp luật thì phải chịu trách nhiệm với những hành vi này.

Điều khoản sử dụng cho người dùng

Nếu như độc giả phát hiện thông tin nào tại Legacygarden.com.vn vi phạm chính sách hoặc có nội dung có bản quyền từ một bên khác. Hãy liên hệ ngay với ban quản lý chúng tôi nhanh chóng để đôi bên đưa ra cách xử lý.

Người dùng cũng nên thường xuyên đọc lại các điều khoản, điều kiện mới nhất từ Legacygarden.com.vn. Từ đó cập nhật những thay đổi mới nhất, giúp người dùng có thể dễ dàng cập nhật và tuân thủ mọi điều khoản sử dụng tại trang web chúng tôi một cách dễ dàng nhất.

Tất cả mọi người dùng được quyền sử dụng mọi dịch vụ, tính năng ở website này miễn phí Tuy vậy cũng phải tuân thủ các điều luật quảng cáo của website chúng tôi. Bởi vì đây là thu nhập chủ yếu giúp cho Legacygarden.com.vn có thể duy trì hoạt động lâu dài qua đó phục vụ người dùng.

Điều khoản sử dụng cho quản trị viên

Giải đấu: Tất cả giải đấu lớn tới nhỏ trên toàn thế giới đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ những thông tin quan trọng về lịch sử, tiểu sử giải đấu cho NHM nắm rõ.

Tiểu sử cầu thủ: Bạn đọc cập nhật các thông tin về tiểu sử các cầu thủ nổi tiếng tại đây. Tại chuyên mục tiểu sử cầu thủ của Legacygarden.com.vn cũng có thêm các thông tin về đời tư và thành tích đạt được của cầu thủ đó.

Câu lạc bộ: Mọi thông tin về các câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới đều được cập nhật tại đây. Điển hình là các CLB hàng đầu châu u như: Liverpool, Real Madrid, AC Milan, Barcelona, Bayern Munich,…
WAGs: Bên cạnh các thông tin về các cầu thủ, đội bóng giải đấu thì thông tin về các nàng WAGs, người yêu cầu thủ cũng rất được quan tâm. Tổng hợp những cô nàng nóng bỏng bên cạnh các siêu sao hàng tuần là điều không thể thiếu.

Kiến thức: Đây là chuyên mục chủ yếu và cung cấp nhiều thông tin bổ ích nhất cho độc giả ghé thăm. Những kiến thức bóng đá thú vị và cần thiết cho người xem có thêm nhiều kinh nghiệm với trái bóng tròn.

Những thông tin trên là những điều khoản sử dụng mà người dùng nên cập nhật tại Legacygarden.com.vn, từ đó có thể trải nghiệm dịch vụ tại website một cách hài lòng nhất. Từ hai phía đều phải có trách nhiệm tuân thủ nghiêm túc những điều khoản sử dụng đã được ban hành.

legacygarden.com.vn