Chính sách bảo mật

Mỗi lần truy cập vào Website và sử dụng tất cả các dịch vụ của Legacygarden.com.vn, mọi thông tin của người dùng đều được chúng tôi bảo mật một cách kỹ càng nhất. Vì các chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi đang là hết sức hiệu quả. Để biết rõ những chính sách bảo mật có tại Legacygarden.com.vn là những gì, hãy đọc nội dung sau đây.

Quyền riêng tư của người dùng

Khi ghé thăm tại trang web Legacygarden.com.vn, bạn đọc cũng phải tuân thủ những quyền riêng tư cá nhân của website của chúng tôi. Cụ thể, khi bạn đọc sử dụng các dịch vụ tại website, thông tin của người xen sẽ được Legacygarden.com.vn thu thập một cách tự động hóa. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chắt lọc các thông tin cơ bản của người dùng chứ không ảnh hưởng sâu vào những thông tin các nhân riêng khác.

Website Legacygarden.com.vn cũng nghiêm cấm độc giả cung cấp những nội dung có liên quan tới các vấn đề như chính trị, thuần phong mỹ tục hình ảnh đồi trụy đến website. Nếu những nội dung này nếu bị phát hiện, người dùng sẽ bị cấm và chặn truy cập. Nếu như có những hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam hiện hành thì chúng tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.

Legacygarden.com.vn cũng nghiêm cấm người dùng có hành vi ăn cắp dữ liệu, phá hoại và làm ảnh hưởng website chúng tôi. Nếu bất kỳ độc giả nào có hành vi này sẽ bị Legacygarden.com.vn chặn quyền truy cập tại mọi phương diện. Nếu hành vi trên vẫn tiếp tục xảy ra thì chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Chính sách bảo mật- Chính sách an ninh

Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Legacygarden.com.vn bạn đọc cũng sẽ được bộ phận kiểm duyệt cam kết được bảo mật thông tin kỹ nhất. Khi mà tất cả đường link từ chúng tôi cung cấp lúc nào cũng minh bạch nhất. Thế nên thì những mã độc, virus sẽ không có cơ hội xuất hiện tại các đường link của chúng tôi. Do đó người xem có thể hoàn toàn an tâm về việc sử dụng mọi dịch vụ tại website Legacygarden.com.vn.

Khi sử dụng các dịch vụ ở Legacygarden.com.vn mà mọi người phát hiện bất kỳ những lỗi kỹ thuật đã đề cập, hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH chúng tôi một cách tức thì. Điều này sẽ giúp mọi vấn đề được khắc phục và giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Giúp cho bạn đọc có cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi.

Mọi thông tin tại trang web Legacygarden.com.vn cung cấp đảm bảo luôn cam kết đều lấy nguồn từ những trang thông tin bóng đá chính thống trên thế giới. Vì vậy khi trải nghiệm các bài viết kiến thức bóng đá tại đây thì mọi người sẽ được đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Dẫu vậy thì bạn đọc nên xác nhận lại thông tin các bài viết nếu cần sử dụng mục đích cá nhân. Bởi trang web chúng tôi không có trách nhiệm cam kết tất cả thông tin chúng tôi đưa ra đều là chuẩn xác 100%.

legacygarden.com.vn